UBND Thị trấn Sông Vệ

Huyện Tư Nghĩa

Tỉnh Quảng Ngãi

Đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri ở thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa

00:11 12/05/2023

Chiều ngày 09/05/2023, đại biểu HĐND 02 cấp tỉnh và huyện gồm các ông: Nguyễn Tấn Lâm - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Quảng Ngãi, Nguyễn Đăng Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa, Nguyễn Văn Tuyên - Chủ tịch UBND thị trấn Sông Vệ đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri ở thị trấn Sông Vệ.
Bí thư Đảng ủy thị trấn Sông Vệ tiếp xúc, đối thoại với Nhân dân ở tổ dân phố Vạn Mỹ

21:32 01/04/2023

Sáng ngày 31/3/2023, đồng chí Bùi Nam - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy thị trấn Sông Vệ đã có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với Nhân dân ở tổ dân phố Vạn Mỹ.
Thị trấn Sông Vệ tổ chức thực tập phương án chữa cháy khu dân cư

21:57 31/03/2023

Ngày 30/3/2023, UBND thị trấn Sông Vệ đã phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy khu dân cư tại cơ sở Duy Ấn số 110 Phạm Khoa, TDP Sông Vệ, TT.Sông Vệ. Buổi thực tập phương án có sự tham gia trực tiếp của hơn 60 cán bộ chiến sỹ Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh, Công an, Ban BVDP thị trấn, thành viên 03 Đội Dân phòng của 03 Tổ dân phố và lực lượng các Đội chữa cháy cơ sở của các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn thị trấn cùng hơn 50 đại biểu là đại diện các tổ dân phố, cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường, các cơ sở kinh doanh thuộc diện quản lý an toàn về PCCC trên địa bàn.
Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa Nguyễn Đăng Vinh làm việc về tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở thị trấn Sông Vệ

21:47 24/02/2023

Chiều ngày 22/02/2023, đoàn công tác của UBND huyện Tư Nghĩa do đồng chí Nguyễn Đăng Vinh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tư Nghĩa làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Sông Vệ về tình hình phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Công đoàn cơ sở thị trấn Sông Vệ đại hội nhiệm kỳ 2023- 2028

21:33 18/02/2023

Chiều ngày 14/02/2023, Công đoàn cơ sở thị trấn Sông Vệ tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Thùy – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tư Nghĩa; đồng chí Bùi Nam - Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy; đại diện Công đoàn các nhà trường trên địa bàn thị trấn và toàn thể đoàn viên công đoàn cũng về dự đông đủ.

Thanh niên thị trấn Sông Vệ nhận quân tư trang sẵn sàng lên đường nhập ngũ năm 2023

21:59 07/02/2023

Chiều ngày 07/2/2023, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị trấn Sông Vệ tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023; tham dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Quân – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện; đồng chí Bùi Nam – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên -  Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn; đại diện các ban ngành, đoàn thể; các nhà trường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT tổ dân phố An Bàng, Vạn Mỹ, Sông Vệ cùng với gia đình và 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023.

Đoàn Thanh niên thị trấn Sông Vệ tổ chức kết nạp Đoàn cho 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023;

21:20 03/02/2023

Chiều ngày 03/02/2023. Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Ban Chấp hành đoàn thanh niên thị trấn Sông Vệ tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên cho 12 thanh niên ưu Tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Nam – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn Sông Vệ; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn; Ban Chấp đoàn Thanh niên thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố và Trưởng ban CTMT tổ dân phố Sông Vệ, Vạn Mỹ cùng với 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023;

20:44 11/01/2023

Chiều ngày 09/01/2023, UBND thị trấn Sông Vệ tổ chức đón Quân nhân xuất ngũ hoàn thành Nghĩa vụ Quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2023. Tham dự có đồng chí Bùi Nam - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy thị trấn; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy - CT. UBND thị trấn; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTQTVN thị trấn; đại diện các Hội, Đoàn thể; các ban ngành; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban CTMT 03 tổ dân phố cùng với 11 Quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương năm 2023.
Công an thị trấn Sông Vệ tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công an năm 2023

21:58 07/01/2023

Sáng ngày 06/01/2023, được sự đồng ý của Lãnh đạo Công an huyện Tư Nghĩa và Đảng ủy, UBND thị trấn Sông Vệ, Công an thị trấn Sông Vệ tổ chức Hội nghị triển khai công tác Công an năm 2023. Thm dự Hội nghị có đồng chí Thượng tá Lê Văn Họp, UVBTV, Phó Trưởng Công an huyện Tư Nghĩa; đồng chí Nguyễn Văn Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy - CT UBND thị trấn; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND -UBMTTQVN thị trấn; Trưởng các Hội, đoàn thể; đại diện các ban ngành; nhà trường, Ban Quản lý chợ Sông Vệ, Trạm Y tế thị trấn; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng và Trưởng ban CTMT 03 TDP trên địa bàn thị trấn cùng tất cả Cán bộ chiến sỹ Công an, Ban bảo vệ dân phố thị trấn;
Thị trấn Sông Vệ tổ chức giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023

22:43 05/01/2023

Sáng ngày 04/01/2023,  Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Sông Vệ tổ chức giao lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2023. Về dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, Công an, Tổ trưởng tổ dân phố, các thanh niên và đại diện gia đình có con trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn thị trấn.

Thị trấn Sông Vệ | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Phước Giơn - Phó Chủ tịch UBND thị trấn

Điện thoại: 0255. 3 848 233. Emai: ttsongve@quangngai.gov.vn

Địa chỉ: 03 Phạm Văn Đồng, TDP Sông Vệ, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi